SERVICE

บริการของเรา 


image


บริการของเรา 

นำเสนอบริการด้านการจัดการโลจิสติกส์ และแนะแนวทาง Supply Chain เพื่อเติมเต็มทุกอุตสาหกรรมในนามของคุณ รวมถึงบริการด้านคลังสินค้าสำหรับทุกความต้องการในการจัดเก็บข้อมูลทางธุรกิจของคุณ และรวมถึงการจัดการด้านการขนส่ง

นโยบายต่อต้านการทุจริต

บริษัท สยาม ไทโย โชจิ จำกัด มุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์สุจริต และต่อต้านการทุจริตทุกรูปแบบ
โดยนโยบายนี้ถูกนำมาใช้กับพนักงานภายในองค์กร และยังใช้กับเอเย่นต์หรือผู้แทน ผู้ขาย ลูกค้า พันธมิตรทางธุรกิจหรือผู้ให้บริการอื่น ๆ ด้วย
การทุจริตมีผลต่อความไว้วางใจ และทำลายหลักนิติธรรม ซึ่งนโยบายของบริษัทเรานั้นสอดคล้องกับกฎหมายต่อต้านการให้สินบนของประเทศไทย

จุดเด่นด้าน
ด้านการบริการของ
SIAM TAIYO SHOJI CO., LTD.

ช่วยลดค่าใช้จ่าย

บริการของเราสามารถช่วยคุณประหยัดเงินในการทำงานได้ด้วยราคาที่เป็นมิตร

มีความน่าเชื่อถือ

เราสื่อสารอย่างจริงใจ และเปิดเผย ไม่มีการเพิ่มยอดขายหรือการกำหนดราคาแอบแฝง

คุณภาพสูง

เรามีความภาคภูมิใจในการบริการที่มีคุณภาพสูงและใส่ใจในความต้องการของลูกค้า การทำให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราพึงพอใจเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของเรา

ผู้ให้บริการที่มีความรวดเร็ว

การปฏิบัติตามข้อกำหนดของศุลกากรที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพด้านการบริการ เพื่อจัดการเอกสารและลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นมากมายรวมถึงติดตามผลตอบรับ

 การขนส่งทางทะเล
บริการจากบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการขนส่งสินค้าประเภทต่าง ๆ เช่น ตู้คอนเทนเนอร์ การขนส่งแบบแชร์พื้นที่ในตู้คอนเทนเนอร์ (LCL) เรือสินค้าเทกอง ฯลฯ ไปยังท่าเรือปลายทางของต่างประเทศ เพื่อตอบสนองความต้องการของฐานลูกค้าที่หลากหลายทั่วโลก

 การขนส่งทางอากาศ
เราให้บริการด้านการขนส่งสินค้าทางอากาศระหว่างประเทศอย่างมืออาชีพ ด้วยความยืดหยุ่นในอัตราที่ดีที่สุด พร้อมบริการที่มีมาตรฐานสูง และตรงเวลา

 การจัดส่งสินค้า
นอกจากนี้เรายังสามารถจัดการการขนส่งภายในประเทศและการกระจายสินค้าในพื้นที่ของคุณได้ โดยช่วยสามารถให้คุณจัดการจัดหาสินค้าของคุณในระยะที่สั้นลงและมีต้นทุนที่ต่ำลง

 ตัวแทนออกของ
เราทำหน้าที่เป็นตัวแทนออกของ โดยการเคลียร์การจัดส่งสินค้าของคุณให้ตรงเวลาโดยไม่มีความล่าช้า ด้วยต้นทุนที่เหมาะสม ประสบการณ์ และความรู้เกี่ยวกับระเบียบและขั้นตอนของตัวแทนออกของ

 คลังสินค้า
เราจัดเก็บสินค้าของคุณในคลังสินค้าทั่วไป หรือเขตปลอดอากรเพื่อช่วยเหลือลูกค้าของเรา สินค้าของคุณจะปลอดภัยและถูกจัดเก็บในสภาวะที่ดีที่สุดเพื่อรักษาของมีค่าของคุณ และยังเป็นโปรแกรมที่ประหยัดค่าใช้จ่ายเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

 ประกันภัยการขนส่งสินค้าทางทะเลและการขนส่งสินค้าภายในประเทศ
มีประกันภัยการขนส่งสินค้าทางทะเล 3 ประเภท และการขนส่งสินค้าภายในประเทศ 2 ประเภท
 • Marine Cargo : Institute Cargo Clauses (A), Institute Cargo Clauses (B) and Institute Cargo Clauses (C)
 • Inland Transit : All Risks and Named

 การยื่นต้นทุน และหนังสือรับรองถิ่นกำเนิด
 • Rules of Origin Verification : ROVERs
 • Certificate of origin (CO, FTA etc.) by Thai Chamber of Commerce and Department of Foreign Trade, Ministry of Commerce.

 การบรรจุ และการโหลดสินค้า
เราให้บริการบรรจุและจัดห่อเพื่อปกป้องสินค้าของคุณด้วยอุปกรณ์ป้องกันสูงสุดเพื่อไม่ให้มีความเสียหายใด ๆ ในกรณีที่อาจเกิดขึ้นได้ระหว่างการขนส่งสินค้า ตามมาตรฐานสากลเพื่อรับประกันความสมบูรณ์ของสินค้าของคุณในระหว่างการดำเนินการขนส่ง

 เอกสารการจัดส่งสินค้า
เราดำเนินการตรวจสอบและออกเอกสารให้คุณ

 บริการรับส่งสินค้า
เรามั่นใจว่าบริการนี้จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้มาก บริการของเรารองรับตั้งแต่สินค้าขนาดเล็กไปจนถึงอุปกรณ์อุตสาหกรรมขนาดใหญ่ การบริการรับส่งสินค้าไปยังปลายทางใด ๆ ที่คุณต้องการโดยการขนส่งทางอากาศ การขนส่งทางทะเล หรือแม้แต่การขนส่งด่วนทั้งทางอากาศและทางทะเล

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้